Hướng dẫn vận chuyển

Qui định về vận chuyển giao hàng

 

Qui định về vận chuyển:

Nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, chính sách vận chuyển và giao hàng của DHTHOME cũng rất linh hoạt. Các qui định được cụ thể hóa như sau:

  1. DHTHOME miễn phí vận chuyển hàng hóa cho tất cả các đơn hàng của khách có giá trị 5 triệu đồng trở lên nếu khách hàng có địa chỉ tại nội thành
  2. Các khách hàng tại các tỉnh thành khác trong cả nước, DHTHOME sẽ tính phí vận chuyển cho khách. Đơn giá vận chuyển sẽ tính theo đơn giá của công ty vận tải mà khách hàng chỉ định hoặc DHTHOME thuê hộ khách hàng.
  3. Hàng hóa sẽ được vận chuyển theo thỏa thuận về thời gian giữa khách hàng và công ty DHTHOME.Khách hàng sẽ nhận được hàng hóa trong tình trạng nguyên vẹn, chất lượng đảm bảo nhất.
  4. Trong trường hợp có lỗi về hàng hóa trong quá trình vận chuyển, DHTHOME sẽ chiu hoàn toàn trách nhiệm đổi miễn phí cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.
  5. Khách hàng có quyền từ chối nhận hàng và không phải trả bất cứ loại phí nào nếu phát hiện ra hàng hóa không đảm bảo chất lượng, hỏng, rách vv…
  6. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm bôi thường cho DHTHOME nếu từ chối nhận hàng mà không có lý do chính đáng như đã nêu ở trên.
  7. Khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường tiền phí vận chuyển trong trường hợp cung cấp thông tin sai địa chỉ dẫn đến việc DHTHOME không giao được hàng hoặc giao hàng đi lại nhiều lần không thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *